Tổng hợp các biểu mẫu kháng cáo Adsense

Bảo vệ: Top 10+ Instant Approval Article site list Tháng 3 – 2017
Bảo vệ: Top 90+ Free High PR Directory Submission Site List 2017
Bảo vệ: Comment Posting Sites List Tháng 6/2017
Các Thuật Ngữ Về An Toàn Thông Tin
Bảo vệ: Top 50+ List of High PR Article Submission Sites

Một ngày đẹp trời tài khoản Adsense của bạn không thể đăng nhập được, hoặc bị khóa, hoặc bị tạm dừng, bạn sẽ đi tìm kiếm các thông tin về việc đó. Bài viết này tổng hợp các thông tin đó giúp bạn.

tong-hop-cac-bieu-mau-khang-cao-adsense

Xin lưu ý những điều sau đây:

 1. Nếu tài khoản của bạn đã bị tạm ngừng, xin lưu ý rằng không có biểu mẫu khiếu nại nào cho các tài khoản bị tạm ngừng. Vui lòng truy cập các bài viết về tài khoản AdSense bị tạm ngừng hoặc tài khoản AdMob bị tạm ngừng để biết thêm thông tin.
 2. Nếu ứng dụng AdSense của bạn bị từ chối, xin vui lòng xem email từ chối mà chúng tôi đã gửi cho bạn và xem xét lý do từ chối ứng dụng phổ biến để biết thêm thông tin.
 3. Nếu tài khoản của bạn đang hoạt động và bạn đã nhận được thông báo về lần hiển thị hoặc nhấp chuột không hợp lệ trên quảng cáo của bạn, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về việc ngăn chặn hoạt động không hợp lệ.

Về vi phạm chính sách:

 1. Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa vì lý do chính sách, vui lòng xem lại bài viết tài khoản AdSense bị vô hiệu hóa vì lý do chính sách và khiếu nại thông qua Biểu mẫu khiếu nại vi phạm chính sách.
 2. Nếu trang web của bạn bị vô hiệu hóa vì lý do chính sách, vui lòng xem lại bài viết Phân phối quảng cáo đã vô hiệu hóa đối với trang web của bạn và khiếu nại thông qua Biểu mẫu khiếu nại vi phạm chính sách.
 3. Nếu ứng dụng của bạn bị vô hiệu hóa vì lý do chính sách, vui lòng xem lại bài viết Vi phạm chính sách AdMob và khiếu nại thông qua Biểu mẫu khiếu nại vi phạm chính sách cho ứng dụng. Nếu bạn có nhiều ứng dụng trong đó phân phối quảng cáo đã bị vô hiệu hóa, hãy điền vào biểu mẫu cho mỗi ứng dụng.

Nếu bạn không thuộc trường hợp nào nêu trên và bạn chắc chắn rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa do hoạt động không hợp lệ (chứ không phải vì lý do chính sách), vui lòng cung cấp cho chúng tôi ID nhà xuất bản của bạn để điều tra thêm. Các đối tác làm việc với chúng tôi thông qua một trong các chương trình API của chúng tôi (Blogger, YouTube, v.v.) phải gửi ID nhà xuất bản của chính họ chứ không phải ID nhà xuất bản của đối tác API.

Liên hệ khi Adsense bị tạm ngưng do giao thông không hợp lệ
https://support.google.com/adsense/contact/account_suspended

Liện hệ Adsense khi thanh toán bị tạm giữ:
https://support.google.com/adsense/contact/payment_hold?hl=vi&rd=1

Khi không nhận được chuyển khoản ngân hàng:
https://support.google.com/adsense/contact/wire_transfer_not_received?hl=vi

Liên hệ Adsense khi bị click không hợp lệ:
https://support.google.com/adsense/contact/invalid_clicks_contact?hl=vi

Nếu bạn bị vi phạm chính sách Adsense:
https://support.google.com/adsense/contact/policy_disabled_appeal?hl=vi

Liên hệ với Adsense các vấn đề về mã PIN:
https://support.google.com/adsense/troubleshooter/1094206?hl=vi

Liên hệ bộ phận bán hàng khi bạn có trang web lớn (3 triệu lượt xem 1 tháng)
https://www.google.com/adsense/start/get-started/contact-sales/

Mình sẽ cố gắng cập nhập các mẫu, đường dẫn kháng cáo khác khi gặp các vấn đề với Adsense. Nếu bạn có 1 đường dẫn nào đó dùng để kháng cáo, hãy chia sẻ ở dưới phần bình luận nhé.

Điều quan trọng khi nhận được mail khóa tài khoản của Adsense bạn cần thực hiện ngay lập tức kháng cáo trong vòng 24h thì cơ hội mở lại tải khoản của bạn sẽ cao hơn.

Theo Tranthe.net

Bài viết được tổng hợp bởi https://vanchien.info
Link bài viết: Tổng hợp các biểu mẫu kháng cáo Adsense

COMMENTS

WORDPRESS: 1
 • comment-avatar
  Trung 1 năm

  Có cách nào kháng cáo để GA tổng kết GA cho mình k ak?

 • DISQUS: 0